เซินเจิ้นศักยภาพอุตสาหกรรม CO., LTD

นำผลประโยชน์ระยะยาวมาสู่ลูกค้า!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รับรอง
อย่างดี ลิฟท์รอกก่อสร้าง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
รอกที่ดีเยี่ยมเรามีความสุขกับคุณภาพและการตกแต่ง ระบบปลั๊กแอนด์ไดรฟ์ดีมากไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายเคเบิลที

—— เจสัน

รอกก่อสร้างค่อนข้างดีเป็นรอกที่ดีที่สุดที่เราซื้อจากประเทศจีน

—— เดวิด

ลิฟท์ก่อสร้างที่ดีน่าเชื่อถือและการตกแต่งที่ดีมากฉันชอบที่ฉันเห็นมันในบ้านของฉัน การติดตั้งง่ายและสะดวกประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

—— ริคาร์โด้

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd Shenzhen Potential Industries Co., Ltd
ประตูโรงงาน การประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงาน สายการประกอบกรง 2 ประตูสำนักงาน ห้องประชุม โรงงาน สายการประกอบกรง 2

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
แบรนด์ : ANKA
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 8000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรก่อสร้างมืออาชีพเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือที่สุดและบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของเรา เราอยู่ในอุตสาหกรรมมานานประมาณ 30 ปี ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, อเมริกาใต้ ด้วยทรัพยากรที่กว้างขวางความมุ่งมั่นในคุณภาพและการอุทิศตนเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเราเชื่อว่าเราสามารถให้คำตอบที่เป็นนวัตกรรมสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก

รอกก่อสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเรา ANKA จัดหารอกก่อสร้างที่มีคุณภาพและความปลอดภัยด้วยกรงเดี่ยวและกรงแฝดให้กับลูกค้าความจุของกรงจาก 1,000 กิโลกรัม, 1200 กิโลกรัม, 2000 กิโลกรัม, 2700 กิโลกรัม, 3200 กิโลกรัมและมีการขับเคลื่อนมอเตอร์โดยตรงและการแปลงความถี่ที่ขับเคลื่อนด้วยความเร็วต่ำ 36 เมตร / นาทีความเร็วกลาง 0-63m / นาทีและความเร็วสูง 096m / นาที และยังให้มิติที่แตกต่างของกรงเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษจากลูกค้า

เราเสนอสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่รอกก่อสร้างเครนทาวเวอร์ปั๊มคอนกรีตบูมคอนกรีตวางแพลตฟอร์มการทำงานพลังงานระงับไปยังแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราผลิตเครน Luffing ขนาดเล็กที่มีความยาว 36 มม. และความยาว 40 ม. เครน Luffing ขนาดเล็กดังกล่าวถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในใจกลางเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่านด้วยเครน Luffing ขนาดเล็กของเรา นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่หรือชิ้นส่วนแบบแยกอิสระเช่นเสาส่วนระบบกลไก ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Potential Industries Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. WANG YIMING

โทร: 86-755-83278809

แฟกซ์: 86-755-83278663

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)